• 88455438

นักศึกษาปริญญาตรีและปริญญาโท จากมหาวิทยาลัย National Chiayi University ประเทศไต้หวัน มาศึกษาและฝึกงานที่ภาควิชาฯ

“รศ. ดร. นพ.ดร วัฒนกุลพานิชย์ หัวหน้าภาควิชา รศ. ดร.อุรุษา แทนขำ รองหัวหน้าภาควิชา และ ผศ. ดร.กิตติพงษ์ ฉายศิริ ให้การต้อนรับ Asst. Prof. Hsuan-Wien Chen พร้อมคณะนักศึกษาปริญญาตรีและปริญญาโท จากมหาวิทยาลัย National Chiayi University ประเทศไต้หวัน ในการมาศึกษาและฝึกงานที่ภาควิชาปรสิตหนอนพยาธิ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน เกี่ยวกับปรสิตหนอนพยาธิในสัตว์น้ำและสัตว์เลื้อยคลาน และไรอ่อนปรสิตภายนอกพาหะนำโรคไข้รากสาดใหญ่ scrub typhus ระหว่างวันที่ 18-31 สิงหาคม 2565”

Shopping Basket