ชื่องาน : International Training course

ที่มาและความสำคัญ : ความร่วมมือของมหาวิทยาลัยมหิดล ต่อสถาบันการศึกษาในต่างประเทศ

หัวข้อในการสัมนา : Basic System Thinking and System Dynamic Approach for Environmental Management

สถานที่จัดงาน : อาคารราชนครินทร์ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน

หน่วยงานที่ร่วมจัดงาน : วช มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เครืข่ายมหาวิทยาลัยวิจัยไทย หอการค้า กาท่องเที่ยวเชียงใหม่

บทบาทของหน่วยงาน : เป็นผู้จัดงานและวิทยากรให้ความรู้และการลงมือปฏิบัติ

วัตถุประสงค์ของการจัดงาน : ให้ความรู้พื้นฐานกับ คณาจารย์ และนักศึกษาระดัง ปริญญาโท

จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม : 22 คน

ช่วงเวลาร่วมกิจกรรม : 4 - 5 กรกฏาคม 2561

ข้อสรุปที่ได้จากงานสัมมนา (ถ้ามี) : นักศึกษาให้ความสนใจและมีความพึงพอใจมากกว่าร้อยละ 80

ผลลัพธ์ที่ได้จากงานสัมมนา (ถ้ามี) : ความร่วมมือในทางวิชาการ งานวิจัย

Web link อ้างอิงการดำเนินงาน : https://www.facebook.com/Department-of-Social-and-Environmental-Medicine-169198077154424

ภาพประกอบ :

SDG goal ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ : 3, 4, 12, 13, 17

Last updated:August,26 2020

MU Home   |  TropMed Home   |  Web Mail   |  Intranet TM   |  Site Map   |  Web Link   |  Contact us & Map   |   Facebook
Copyright © 2008 Faculty of Tropical Medicine, Mahidol University. All rights reserved.
Webmaster: tmwww@mahidol.ac.th