20230707-6256-20-m

ประชุมสรุปผลการประเมินการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะของคณะเวชศาสตร์เขตร้อน ประจำปี พ.ศ.2566

7 กรกฎาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร. แพทย์หญิงจิตติมา ฐิตวัฒน์ ประธานคณะกรรมการดำเนินการองค์กรคุณธรรมและความโปร่งใส และประธานคณะทำงานปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์เพื่อเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะตามเกณฑ์การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของคณะเวชศาสตร์เขตร้อน ประชุมคณะกรรมการฯ และคณะทำงานฯ เพื่อสรุปผลการประเมินการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ Open Data Integrity and Transparency Assessment (OIT) การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี พ.ศ.2566 ซึ่งคณะเวชศาสตร์เขตร้อน เป็นหน่วยงานที่เข้ารับการประเมินฯ ดังกล่าว ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล