20230322-6105-12-m

มีนาคม 2566 : คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยาย หัวข้อ “ไขข้อข้องใจ ITA กับ TROPMED 2566”

17 มีนาคม 2566 คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยาย หัวข้อ “ไขข้อข้องใจ ITA กับ TROPMED 2566” ครั้งที่ 1 และ 22 มีนาคม 2566 คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยาย หัวข้อ “ไขข้อข้องใจ ITA กับ TROPMED 2566” ครั้งที่ 2 ให้แก่บุคลากรคณะเวชศาสตร์เขตร้อน เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเรื่องการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์วีระพงษ์ ภูมิรัตนประพิณ คณบดีคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดกิจกรรมบรรยาย ซึ่งมี นางสาวศรีวรินทร์ ปริญญาจารย์ หัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน วิทยากร พร้อมทั้งตอบข้อสงสัยจากบุคลากรคณะเวชศาสตร์เขตร้อนที่มาเข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ และผ่านระบบ ZOOM Meeting