20180828-3977-20-m

Special Talk “Pathogenesis and Vaccinology of Dengue”

วันที่ 28 สิงหาคม 2561

ภาควิชาชีวโมเลกุลและพันธุศาสตร์โรคเขตร้อน ร่วมกับสำนักงานบริการการวิจัย จัดการบรรยายพิเศษ (Special Talk) เรื่อง “Pathogenesis and Vaccinology of Dengue” วิทยากรโดย Prof.Dr.Robert Anderson, Department of Microbiology and Immunology, Dalhousie University, ประเทศแคนาดา ซึ่งมีคณาจารย์ นักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ให้เข้าความสนใจเข้าร่วมรับฟัง เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล