“การอบรมเชิงปฏิบัติการ รุ่นที่ 21”

     ภาควิชาโภชนศาสตร์เขตร้อนและวิทยาศาสตร์อาหาร
คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดการ
ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ รุ่นที่ 21 ในหัวข้อ “ความรู้
ทางด้านการประเมินและวิธีการวิจัยทางโภชนาการ” โดย
วัตถุประสงค์ของการจัดการอบรมนี้เพื่อให้ผู้ที่สนใจมี
ความรู้ความเข้าใจเรื่องดัชนีชี้วัดโภชนาการ และโรคเรื้อรัง
รวมถึงการประเมินภาวะโภชนาการด้วยวิธีต่าง ๆ ด้วย
โปรแกรมทางคอมพิวเตอร์เช่น โปรแกรม NurtiSurvey,
WHO Anthro, WHO Antro Pius ณ คณะ
เวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล ระหว่างวันที่ 14
– 15 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา

Shopping Basket