20191220-4753-75-m

20 ธันวาคม 2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์วีระพงษ์ ภูมิรัตนประพิณ คณบดีคณะเวชศาสตร์เขตร้อน เป็นประธานในพิธีเปิดงานเลี้ยงสังสรรค์เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พุทธศักราช 2563 ซึ่งสวัสดิการคณะเวชศาสตร์เขตร้อนได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ธีระ กุศลสุข ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสวัสดิการและกิจการพิเศษ กล่าวรายงานการจัดงานฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสุข ความสามัคคี สร้างพลังความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและเพื่อสายใยแห่งความผูกพันที่มีต่อคณะเวชศาสตร์เขตร้อน โดยได้เชิญผู้เกษียณอายุ เจ้าหน้าที่จากองค์กรต่างประเทศที่ตั้งอยู่ภายในคณะเวชศาสตร์เขตร้อน บุคลากรและนักศึกษาร่วมพบปะสังสรรค์ ในธีมงาน “มหกรรมกีฬา ชม ชิม แชมป์” โดยมีการแสดงจากนักศึกษาโรงเรียนผู้ช่วยพยาบาลคณะเวชศาสตร์เขตร้อน และการแสดงจากบุคลากรงานไตเทียม โรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน การแสดงดนตรีสด การจับฉลากรายชื่อบุคลากรเพื่อแจกของขวัญและรางวัลต่าง ๆ มากมาย ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2562 ณ ลานควินิน คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.tm.mahidol.ac.th/th/th-news-event-view.php?news_id=4753