20171222-3573-3-m

พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พุทธศักราช 2561

22 ธันวาคม 2560
พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พุทธศักราช 2561

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ประตาป สิงหศิวานนท์ คณบดีคณะเวชศาสตร์เขตร้อน ผู้บริหารคณะฯ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุและสามเณร 27 รูป จากวัดน้อยนพคุณ เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2561 โอกาสนี้ ศาสตราจารย์ ดร.ทันตแพทย์หญิงวรานันท์ บัวจีบ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ชะนวนทอง ธนสุกาญจน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์สาขาโรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน ร้านค้าองค์การเภสัชกรรมสาขาโรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน เข้าร่วมพิธีฯ ด้วย จากนั้น ผู้บริหารสักการะศาลพระภูมิ และสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เพื่อความเป็นสิริมงคล เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2560 ณ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.tm.mahidol.ac.th/th/th-news-event-view.php?news_id=3573