20211224-5515-22-m

กิจกรรมอวยพรปีใหม่โดยผู้บริหาร

24 ธันวาคม 2564

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2564 คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมอวยพรปีใหม่จากทีมผู้บริหาร เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยรองศาสตราจารย์ นายแพทย์วีระพงษ์ ภูมิรัตนประพิณ คณบดีคณะเวชศาสตร์เขตร้อน เป็นประธานในกิจกรรม โดยมีรายละเอียดดังนี้
         คณบดีกล่าวอวยพรพร้อมสรุปผลงานที่โดดเด่นของคณะเวชศาสตร์เขตร้อน ในรอบปี 2564 และรับมอบการ์ดอวยพรปีใหม่จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ธีระ กุศลสุข ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสวัสดิการและกิจการพิเศษ
         จากนั้นเป็นพิธีมอบถ้วยรางวัลคะแนนรวมกีฬาสีบุคลากร คณะเวชศาสตร์เขตร้อน ประจำปี 2564 (TM E-Sport) โดยมีผู้นำของแต่ละสีเข้ารับมอบ ดังนี้ รางวัลชมเชย ได้แก่ สีม่วง สีเขียว และสีเหลือง รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ สีส้ม รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ สีฟ้า และรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ สีชมพู และการจับฉลากมอบของขวัญแด่บุคลากร จำนวน 9 ท่านแรก โดยคณบดีได้กล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ได้รับรางวัลพร้อมกล่าวปิดกิจกรรม
         กิจกรรมครั้งนี้ถ่ายทอดสด (Live) ผ่านระบบออนไลน์ Youtube Live ช่อง “TROPMED YOUTUBE” และ Facebook Fanpage “คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล”

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.tm.mahidol.ac.th/th/th-news-event-view.php?news_id=5515