20231222-6475-6-m

22 ธันวาคม 2566

วันที่ 22 ธันวาคม 2566 คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567 “Colorful X’mas Evening Party” ณ หน้าอาคารศรชัย หลูอารีย์สุวรรณ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ธีระ กุศลสุข รองคณบดีฝ่ายสวัสดิการและกิจการพิเศษ กล่าวรายงานกาจัดงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากร อดีตบุคลากร นักศึกษา และเจ้าหน้าที่องค์การความร่วมมือระหว่างประเทศที่มีสำนักงานอยู่ภายในคณะฯ ได้พบปะสังสรรค์ สร้างสัมพันธภาพที่ดี และร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อสร้างความเป็นองค์กรแห่งความสุข (Happy Workplace) จากนั้น รองศาสตราจารย์ นายแพทย์วีระพงษ์ ภูมิรัตนประพิณ คณบดีคณะเวชศาสตร์เขตร้อน เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมสังสรรค์และอวยพรปีใหม่ คณะผู้บริหารและบุคลากร ได้ร้องเพลง “พรปีใหม่” ร่วมกัน
        การสังสรรค์ภายในงานประกอบด้วยการแสดงโดยนักศึกษาโรงเรียนผู้ช่วยพยาบาล ในชื่อชุดการแสดง “ผู้ช่วยบ้านทุ่ง ตะลุงข้างบ้าน” การแสดงโดยบุคลากรคณะ ชื่อชุดการแสดง “คริสต์มาสออนเดอะร็อค” อีกทั้งยังมีการประกวดการแต่งกายเข้าธีม ชมดนตรีสด และร่วมสนุกกับการลุ้นรับรางวัลปีใหม่

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.tm.mahidol.ac.th/th/th-news-event-view.php?news_id=6475