20181225-4151-48-m

25 ธันวาคม 2561

รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ประตาป สิงหศิวานนท์ คณบดีคณะเวชศาสตร์เขตร้อน เป็นประธานในพิธีเปิดงานเลี้ยงสังสรรค์เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พุทธศักราช 2562 ซึ่งสวัสดิการคณะเวชศาสตร์เขตร้อนได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยมีอาจารย์ ดร.อมรรัตน์ อรุณนวล รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและสวัสดิการ กล่าวรายงานการจัดงานฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสุข ความสามัคคี สร้างพลังความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและเพื่อสายใยแห่งความผูกพันที่มีต่อคณะเวชศาสตร์เขตร้อน โดยได้เชิญผู้เกษียณอายุ เจ้าหน้าที่จากองค์กรต่างประเทศ บุคลากรและนักศึกษาร่วมพบปะสังสรรค์ ในธีมงาน My Dream job is to become : อาชีพในฝัน โดยมีการแสดงจากนักศึกษาโรงเรียนผู้ช่วยพยาบาลคณะเวชศาสตร์เขตร้อน และการแสดงดนตรีสด การจับฉลากรายชื่อแจกของขวัญและรางวัลต่างๆ มากมาย ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานชื่นมื่น เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2561 ณ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.tm.mahidol.ac.th/th/th-news-event-view.php?news_id=4151