20210405-5246-5-m

ชื่องาน : ประชุมความร่วมมือด้านงานวิจัย การเรียนการสอน และการให้บริการทางสุขภาพ

ที่มาและความสำคัญ : ความร่วมมือด้านงานวิจัย การเรียนการสอน และการให้บริการทางสุขภาพ

หัวข้อในการจัดกิจกรรม : ประชุมความร่วมมือด้านงานวิจัย การเรียนการสอน และการให้บริการทางสุขภาพ

สถานที่จัดงาน : ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล

บทบาทของหน่วยงาน : ความร่วมมือด้านงานวิจัย การเรียนการสอน และการให้บริการทางสุขภาพ

วัตถุประสงค์ของการจัดงาน :หารือความร่วมมือด้านงานวิจัย การเรียนการสอน และการให้บริการทางสุขภาพคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล และภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ คลัสเตอร์อายุรศาสตร์เขตร้อน Tropical Medicine Cluster

จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม :

ช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม :5 เมษายน 2564

ข้อสรุปที่ได้จากการจัดงาน(ถ้ามี) : หารือความร่วมมือด้านงานวิจัย การเรียนการสอน และการให้บริการทางสุขภาพคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล และภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ คลัสเตอร์อายุรศาสตร์เขตร้อน Tropical Medicine Cluster

ผลลัพธ์ที่ได้จากการจัดงาน(ถ้ามี) :

Web site/link : https://www.tm.mahidol.ac.th/th/th-news-event-view.php?news_id=5246

รูปภาพประกอบ :

SDG goal ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ : 4