100720217

International Training course

ชื่องาน :  International Training course

ที่มาและความสำคัญ : ความร่วมมือของคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล ต่อองค์กรระหว่างประเทศ
         Dean Weerapong Phumratanaprapin and Deputy Dean for International Relations Prof. Dr. Kesinee Chotivanich participated in Faculty of Tropical Medicine-Silom Community Clinic Meeting, June 2021 on 15 June 2021 via Webex meeting. At the meeting, Silom Community Clinic led by Dr. Eileen Dunne discussed on possible potential collaborations with the Faculty.

หัวข้อในการสัมมนา :  ความเป็นไปได้ในการเพิ่มศักยภาพความร่วมมือ ระหว่างองค์กร

สถานที่จัดงาน :  Online meeting

บทบาทของหน่วยงาน : เป็นผู้จัดงาน และมีทีมวิทยากร แลกเปลี่ยนความรู้

วัตถุประสงค์ของการจัดงาน : เพิ่มศักยภาพความร่วมมือเพิ่มมากขึ้น

จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม :  5 คน

ช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม :  15 มิถุนายน 2564

ข้อสรุปที่ได้จากงานสัมมนา(ถ้ามี) : ร่างความร่วมมือ

ผลลัพธ์ที่ได้จากการจัดงาน(ถ้ามี) : ความร่วมมือในทางวิชาการ งานวิจัย

Web site/link : https://www.facebook.com/Department-of-Social-and-Environmental-Medicine-169198077154424

SDG goal ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ : 3 , 4 ,17