14-05042022

ชื่องาน :ประชุมความร่วมมือด้านงานวิจัย การเรียนการสอน และการให้บริการทางสุขภาพ

ที่มาและความสำคัญ :ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์วีระพงษ์ ภูมิรัตนประพิณ คณบดีคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ธีระพงษ์ ตัณฑวิเชียร หัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และประธานคลัสเตอร์อายุรศาสตร์เขตร้อน ศาสตราจารย์ แพทย์หญิงอุษา ทิสยากร Executive Director, Tropical Medicine Cluster พร้อมด้วยคณาจารย์จากภาควิชาอายุรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสประชุมความร่วมมือด้านงานวิจัย การเรียนการสอน และการให้บริการทางสุขภาพ ระหว่างคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล และภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ คลัสเตอร์อายุรศาสตร์เขตร้อน Tropical Medicine Cluster

หัวข้อในการสัมมนา : ประชุมความร่วมมือด้านงานวิจัย การเรียนการสอน  และการให้บริการทางสุขภาพ

สถานที่จัดงาน : ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล

บทบาทของหน่วยงาน :ประชุมความร่วมมือด้านงานวิจัย การเรียนการสอน  และการให้บริการทางสุขภาพ

วัตถุประสงค์ของการจัดงาน : ประชุมความร่วมมือด้านงานวิจัย การเรียนการสอน  และการให้บริการทางสุขภาพ

จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม : 21 คน

ช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม : วันที่ 5 เมษายน  2564

ข้อสรุปที่ได้จากการจัดงาน(ถ้ามี) : –

Web site/link : https://www.tm.mahidol.ac.th/th/th-news-event-view.php?news_id=5246

SDG goal ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ : 3