19-05042022

ชื่องาน : ให้บริการฉีดวัคซีนนอกสถานที่ให้กับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม(อว.)

ที่มาและความสำคัญ : เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม(อว.) มีการปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการด้านการศึกษาและการวิจัยแก่นิสิตนักศึกษาและประชาชนทั่วไป ประกอบกับกำลังเข้าสู่ช่วงเปิดภาคเรียน จึงมีความจำเป็นที่จะได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 เพื่อเป็นการควบคุมและป้องกันการระบาดของโรคดังกล่าว

หัวข้อในการสัมมนา : การฉีดวัคซีนโควิด-19

สถานที่จัดงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

บทบาทของหน่วยงาน : การให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19

วัตถุประสงค์ของการจัดงาน : ควบคุมและป้องกันการระบาดของโรคโควิด-19 / ลดอัตราการติดเชื้อและการเสียชีวิต

จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม :

ช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม : เดือนมิถุนายน2564-เดือนกุมภาพันธ์2565

ข้อสรุปที่ได้จากการจัดงาน(ถ้ามี) : –

ผลลัพธ์ที่ได้จากการจัดงาน(ถ้ามี) :

Web site/link :

รูปภาพประกอบ :

SDG goal ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ : 3