20210526-5293-1-m

ชื่องาน : U2T ทีมบ้านม่วงชุม ลงพื้นที่เพื่อดำเนินกิจกรรมเชิงรุก ป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19

ที่มาและความสำคัญ : บุคลากรและนักศึกษาคณะเวชศาสตร์เขตร้อน ในโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) ทีมบ้านม่วงชุม ลงพื้นที่เพื่อดำเนินกิจกรรมเชิงรุก ป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ได้ทำความสะอาด มอบแผ่นพับและสเปรย์แอลกอฮอล์

หัวข้อในการสัมมนา :โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) ทีมบ้านม่วงชุม

สถานที่จัดงาน : ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านต้นสำโรง และศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านหนองโป่ง ตำบลม่วงชุม อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี

บทบาทของหน่วยงาน : ลงพื้นที่เพื่อดำเนินกิจกรรมเชิงรุก ป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ได้ทำความสะอาด มอบแผ่นพับและสเปรย์แอลกอฮอล์

วัตถุประสงค์ของการจัดงาน : ป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19

จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม : 30 คน

ช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม : วันที่ 26 พฤษภาคม 2564

ข้อสรุปที่ได้จากการจัดงาน(ถ้ามี) : –

Web site/link : https://www.tm.mahidol.ac.th/th/th-news-event-view.php?news_id=5293

SDG goal ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ : 3