20220407-04

ชื่องาน :กรมควบคุมมลพิษ ได้เข้าตรวจสอบระบบบำบัดน้ำเสีย คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล

ที่มาและความสำคัญ : กรมควบคุมมลมลได้เข้าตรวจสอบระบบบำบัดน้ำเสียและการระบายน้ำทิ้งของคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล

หัวข้อในการสัมมนา :

สถานที่จัดงาน : บริเวณอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ 60ปี และอาคารสันต์สิริฯ ชั้น 1

บทบาทของหน่วยงาน : ปฏิบัติตามกฎหมายและเกณฑ์มาตรฐาน

วัตถุประสงค์ของการจัดงาน : เพื่อให้มีการพัฒนาการด้านการใช้น้ำของคณะฯ อย่างต่อเนื่องและมีมาตรฐาน

จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม :

ช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม :

ข้อสรุปที่ได้จากการจัดงาน(ถ้ามี) : –

ผลลัพธ์ที่ได้จากการจัดงาน(ถ้ามี) : –

Web site/link : –

SDG goal ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ : 6