20210614-5310-8-m

ชื่องาน : พิธี “บันทึกความเข้าใจ” (MOU) ระหว่างคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยเซาท์ฟลอริดา (University of South Florida)

ที่มาและความสำคัญ : เพื่อความร่วมมือด้านวิชาการและด้านการวิจัย รวมถึงแผนดำเนินการในอนาคตทั้งทางด้านวิชาการและด้านการวิจัยร่วมกันของทั้งสองสถาบันต่อไป

หัวข้อในการจัดกิจกรรม : พิธี “บันทึกความเข้าใจ” (MOU) ระหว่างคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยเซาท์ฟลอริดา (University of South Florida)

สถานที่จัดงาน : คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล

บทบาทของหน่วยงาน :

วัตถุประสงค์ของการจัดงาน :เพื่อความร่วมมือด้านวิชาการและด้านการวิจัย รวมถึงแผนดำเนินการในอนาคตทั้งทางด้านวิชาการและด้านการวิจัยร่วมกันของทั้งสองสถาบันต่อไป

จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม :

ช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม :2 กุมภาพันธ์ – 17 มีนาคม 2564

ข้อสรุปที่ได้จากการจัดงาน(ถ้ามี) : “บันทึกความเข้าใจ” (MOU) ระหว่างคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยเซาท์ฟลอริดา

Web site/link : https://www.tm.mahidol.ac.th/th/th-news-event-view.php?news_id=5310

SDG goal ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ : 9, 11