12-05042022

ชื่องาน : โครงการวิเคราะห์โครงการตรวจวิเคราะห์วิตามินบี1 บี2 บี6

ที่มาและความสำคัญ :โครงการบริการวิชาการของภาควิชาโภชนศาสตร์เขตร้อนและวิทยาศาสตร์อาหาร คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล

หัวข้อในการสัมมนา :

สถานที่จัดงาน :

• โรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์วิตามินบี1 บี2 บี6 ภาควิชาโภชนศาสตร์เขตร้อนและวิทยาศาสตร์อาหาร คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล

บทบาทของหน่วยงาน :ให้บริการตรวจวิเคราะห์วิเคราะห์วิตามินบี1 บี2 บี6

วัตถุประสงค์ของการจัดงาน : บริการวิชาการ

จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม : 500-600 คน/ปี

ช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม : วันและเวลาราชการ

ข้อสรุปที่ได้จากการจัดงาน(ถ้ามี) :หน่วยงานจากภายในและภายนอกให้ความสนใจและใช้บริการ

ผลลัพธ์ที่ได้จากการจัดงาน(ถ้ามี) : ความร่วมมือภายในหน่วยงาน โรงพยาบาล และหน่วยงานภายนอก

Web site/link :

รูปภาพประกอบ :

SDG goal ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ : 2, 3, 4, 12, 17